CHÚC MỪNG 38 THỰC TẬP SINH LETCO XUẤT CẢNH NGÀY 18/4

Tối ngày 18/4/2022, 38 Thực tập sinh LETCO đã chính thức xuất cảnh sang Nhật Bản chuẩn bị hành trình mới trên đất nước Nhật Bản để học tập và làm việc sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch Covid-19.  

Với những cố gắng trong suốt thời gian qua của chính các bạn học viên mà còn là thành quả từ sự miệt mài, nỗ lực của tập thể thầy cô tại công ty LETCO đã dốc toàn bộ tâm huyết kết nối, hoàn thiện các thủ tục cần thiết và hơn hết là luôn đồng hành, kịp thời hỗ trợ, động viên các bạn vững tin vào con đường mình đã chọn.

38 Thực tập sinh xuất cảnh tối ngày 18/4
38 Thực tập sinh LETCO xuất cảnh tối ngày 18/4

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp dẫn đến việc xuất cảnh bị tạm ngưng một thời gian dài. Tuy nhiên, các bạn thực tập sinh LETCO vẫn không ngừng cố gắng và duy trì việc trau dồi tiếng Nhật, củng cố những kiến thức chuyên môn để xuất cảnh sang Nhật với tâm thế tự tin nhất.

38 Thực tập sinh xuất cảnh tối ngày 18/4
38 Thực tập sinh xuất LETCO cảnh tối ngày 18/4

Với những thử thách vừa qua cũng là cơ hội để các bạn có những trải nghiệm đặc biệt. Đó là niềm vui, nỗi buồn, sự mong đợi, sự hụt hẫng… tất cả như để giúp các bạn cảm nhận rõ rệt hơn quyết tâm của mình và tấm lòng của tập thể các thầy cô tại công ty LETCO dành cho các bạn.

38 Thực tập sinh xuất cảnh tối ngày 18/4
38 Thực tập sinh LETCO xuất cảnh tối ngày 18/4

Mỗi người đều có những kế hoạch, lộ trình và lý tưởng thành công khác nhau, Công ty LETCO chúc các bạn luôn giữ vững quyết tâm, nỗ lực rèn luyện, học tập và làm việc thật tốt để đạt được ước mơ của mình.

Thông tin liên hệ:

     Trang web:  letcohaui.vn

     SĐT: 0352.281.888.

     FanpageXuất Khẩu Lao Động & Du Học – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

     Kênh Youtube: Công ty LETCO

    Kênh Tiktok: Công ty LETCO

     Trụ sở: Địa chỉ: Nhà A5 – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *