Cơ hội việc làm hàng đầu cho phụ nữ tại Nhật Bản là gì?

Công việc mà các thực tập sinh làm tại Nhật Bản là phân loại, đóng gói hàng hoá trong xưởng. Thu nhập hàng tháng từ 31 đến 34 triệu đồng.

Công ty Công ty TNHH Một thành viên Đào tạo và Cung ứng nhân lực – HaUI (Viết tắt: LETCO)  vừa có thông báo tuyển 50 thực tập sinh nữ sang làm viêc tại Osaka – thành phố năng động, là trung tâm kinh tế, văn hoá lớn của Nhật Bản và Shizuoka – thành phố du lịch hiền hoà với chi phí sinh hoạt thấp. 

Công việc mà các thực tập sinh làm là phân loại, đóng gói hàng hoá trong xưởng. Việc nhẹ nhàng, thao tác đơn giản và môi trường làm việc sạch sẽ nên chắc chắn được nhiều bạn nữ yêu thích. Thu nhập hàng tháng từ 31 đến 34 triệu đồng và đây là mức thu nhập rất ổn đối với các công việc dành cho nữ giới.

Đơn hàng Đóng gói làm việc tại Nhật Bản
Hình ảnh đóng gói hàng hoá trong xưởng tại Nhật Bản

Không chỉ vậy, lựa chọn công việc hấp dẫn này, các nữ thực tập sinh sẽ nhận tích lũy được từ 700 – 900 triệu đồng sau 3 năm làm việc. Bên cạnh đó, nữ thực tập sinh còn học tập và tích luỹ kiến thức, kỹ năng trong quá trình làm việc thực tế tại môi trường công xưởng hiện đại của Nhật Bản. Từ đó sẽ có nhiều kinh nghiệm để phát triển nghề nghiệp liên quan tại Việt Nam sau này.

Chưa kể, thực tập sinh còn có thể học hỏi và đạt được trình độ tiếng Nhật tương đương N3, N2 sau khi về nước. Tại Việt Nam hiện nay và trong tương lai, nhu cầu nhân lực về lĩnh vực phân loại và vận chuyển hàng hoá rất lớn, mở ra nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến.

Hình ảnh đóng gói trong xưởng khi làm việc Nhật Bản
Hình ảnh đóng gói trong xưởng khi làm việc Nhật Bản

Hiện có 50 thực tập sinh của Công ty LETCO đang làm việc và 100% phản hồi hài lòng: công việc đơn giản, thu nhập ổn định, đồng nghiệp Nhật thân thiện và hỗ trợ tận tình, không khí làm việc rất vui vẻ.

Tham khảo đơn hàng LETCO: Xem chi tiết.

Thông tin liên hệ:

     Website: letcohaui.vn

     SĐT: 0352.281.888 (Mr. Hùng)

     Email: hungdq@letco.vn

     FanpageXuất Khẩu Lao Động & Du Học – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!