MIỄN phí 100% trước trúng tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

Làm việc tại Nhật Bản là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Không chỉ giải quyết tình trạng việc làm cho nước nhà, XKLĐ Nhật còn hỗ trợ giảm nghèo bền vững, mang lại tương lai ổn định hơn cho người lao động.

Tuy nhiên nhiều người vẫn đang băn khoăn và gặp nhiều khó khăn về chi phí đi Nhật, đặc biệt là trong hoàn cảnh dịch bệnh như bây giờ. Với mong muốn đồng hành và chia sẻ những khó khăn đó, công ty LETCO đang có chương trình HOT – “MIỄN phí 100% trước trúng tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản. Dưới đây là thông tin chi tiết của ưu đãi MỚI NHẤT này.

MIỄN phí 100% trước trúng tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản
MIỄN phí 100% trước trúng tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

Điều kiện được hưởng ưu đãi SIÊU HẤP DẪN

Chương trình “Miễn 100% phí trước trúng tuyển khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản” được triển khai tại Công ty LETCO. Điều kiện đăng đăng ký tham gia đơn hàng và nhận Ưu đãi HOT tại Công ty LETCO cụ thể như sau: 

  • Độ tuổi: Từ 18 đến 35 tuổi
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp từ cấp III trở lên
  • Ngoại hình: Nữ cao từ 1m50 và nặng 40kg trở lên; Nam cao từ 1m60 và nặng 50kg trở lên.
  • Sức khỏe ổn định, không xăm hình 

[MỚI UPDATE]: 10 điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản năm 2021

Chi tiết chương trình “MIỄN phí 100% trước trúng tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật”

Công ty LETCO liên tục mang đến cho người lao động những ưu đãi tốt nhất nhằm giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo sự uy tín, lòng tin với tất cả mọi người. Chương trình này ngoài sự hỗ trợ hoàn toàn chi phí học nguồn online, mà người lao động còn được khám sức khỏe miễn phí 100%.

Miễn phí khám sức khỏe

Khám sức khỏe là quy trình bắt buộc đối với lao động trong quá trình chuẩn bị thời gian làm việc tại Nhật. Quy trình này không chỉ có giá trị đối với bản thân lao động mà còn có ý nghĩa cho bên sử dụng nguồn lực lao động. Mục đích để tuyển chọn ra những lao động có sức khỏe tốt và đáp ứng được yêu cầu công việc của phía tuyển dụng. Người lao động sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí khám sức khỏe khi đăng ký tham gia đi XKLĐ Nhật Bản tại LETCO.

Đây cũng là cơ hội giúp người lao động kiểm tra và duy trì cho bản thân khỏe mạnh.

02 TTS làm xét nghiệm RT-PCR tại Bệnh viên 108
02 TTS làm xét nghiệm RT-PCR tại Bệnh viên 108

Hỗ trợ chi phí học tạo nguồn

Trước khi thi tuyển đơn hàng đi Nhật, người lao động sẽ được phía công ty XKLĐ đào tạo học nguồn. Quá trình này bao gồm việc đào tạo các kỹ năng phỏng vấn và tiếng Nhật cơ bản (cách chào hỏi, giới thiệu, bản thân, nguyện vọng,…)

Người Nhật nổi tiếng với tính tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc. Vì thế khi phỏng vấn, tác phong và thái độ người lao động góp một phần quan trọng để trúng tuyển các đơn hàng đi Nhật. Đừng lo vì trước khi phỏng vấn thường thì các bạn sẽ được công ty hướng dẫn những lưu ý về tác phong trong buổi phỏng vấn online. Ngoài ra người lao động sẽ được hướng dẫn lựa chọn trang phục phù hợp nhất khi tham gia thi tuyển đơn hàng. 

Thi tuyển Thực tập sinh ngành Dịch vụ lưu trú Nhật Bản
Thi tuyển Thực tập sinh ngành Dịch vụ lưu trú Nhật Bản

Khi giới thiệu bản thân người lao động cần nói to, rõ ràng, phát âm tốt nhất có thể. Bài giới thiệu không quá dài dòng, nên biết trọng tâm ở những điểm gì để có thể nhấn hoặc dừng lại đúng lúc. Người Nhật đánh giá cao những người cẩn thận trong công việc, tính thật thà luôn luôn biết lắng nghe. Vì vậy NLĐ nên thể hiện mình có những đức tính đó, không lúng túng sợ sệt, mất tự tin.

Tất cả những bí quyết này, người lao động sẽ được chia sẻ chi tiết hơn trong quá trình đào tạo nguồn miễn phí trước thi tuyển. Trong tình hình thực tế hiện nay, do dịch bệnh Co.vid diễn ra phức tạp nên hình thức đào tạo học nguồn có thể được thực hiện online qua các ứng dụng. Tuy nhiên, LETCO vẫn đảm bảo chất lượng học và hỗ trợ ôn tập cho NLĐ thường xuyên .

Tại sao nên lựa chọn công ty LETCO khi đi Nhật làm việc?

1 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Một thành viên Đào tạo và Cung ứng nhân lực – HaUI (Viết tắt: LETCO) đã khẳng định được quy mô và vị thế và tạo dựng một thương hiệu mạnh trên thị trường: Cung ứng lao động & Du học. Đối với LETCO, thành công của khách hàng là thước đo chất lượng chất lượng, dịch vụ, là thông số quyết định sự phát triển bền vững của công ty.

LETCO – ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO – HỘI NHẬP – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình đơn hàng phù hợp và đăng ký ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi cực tốt này. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ tư vấn, bạn có thể liên hệ qua HOTLINE: 0352.281.888. LETCO luôn sẵn sàng mang đến cho người lao động sự lựa chọn tốt nhất!

2 thoughts on “MIỄN phí 100% trước trúng tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!