Sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật có nên đi kỹ sư Nhật Bản?

Sinh viên tốt nghiệp có nên đi kỹ sư Nhật Bản?

Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học ngành kỹ thuật tại Việt Nam, thì hãy nên đi kỹ sư Nhật Bản. Với chương trình này không những bạn có việc làm mà còn có nhiều cơ hội để phát triển bản thân nâng cao tay về cũng như trình độ ngoại ngữ khi học và làm việc tại Nhật Bản.

Hiện nay Việt Nam chúng ta, đang rơi vào tình trạng mất cân bằng giữa đào tạo lý thuyết với việc làm thực tế. Số lượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngày càng gia tăng điều đó chứng minh tỷ lệ thất nghiệp cũng gia tăng. Nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học ngành kỹ thuật tại Việt Nam, thì hãy nên đi kỹ sư Nhật Bản. Với chương trình này không những bạn có việc làm mà còn có nhiều cơ hội để phát triển năng lực.

Bài viết hôm nay, công ty LETCO sẽ giúp bạn thấy được lợi ích của việc đi kỹ sư Nhật Bản như thế nào?

Đại học Công nghiệp Hà Nội hân hoan trong ngày nhận bằng tốt nghiệp
Sinhh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội hân hoan trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Ngành kỹ thuật ở Việt Nam ít được trọng dụng.

Một sự thật hiển nhiên đang diễn ra tại Việt Nam chính là: Sinh viên thất nghiệp rất cao. Chính vì thế mà khoảng 3 năm nay, con đường học đại học không phải là duy nhất là sự lựa chọn quá tải của giới trẻ. Bởi, chính giới trẻ hiểu hơn ai hết là học xong cũng chẳng để làm gì. Đôi khi học xong rồi vẫn phải đi làm xe ôm làm những công việc nặng nhọc của những công nhân không yêu cầu về trình độ bằng cấp.

Vì, không làm những việc đó thì biết làm gì bây giờ. Tự kinh doanh ư? Thì chưa có kinh nghiệm và không có vốn. Tất nhiên, các bạn lại phải làm những công việc không đúng chuyên ngành và chẳng liên quan đến kết quả hay trình độ học vấn của bạn cả. Bởi những công việc đó đơn giản là những công việc lao động bằng chân tay, chỉ cần bạn có đủ sức khỏe là có thể đáp ứng được nhu cầu công việc rồi.

Nhật bản đang cần nguồn nhân lực kỹ sư có chuyên ngành về kỹ thuật
Nhật bản đang cần nguồn nhân lực kỹ sư có chuyên ngành về kỹ thuật

Bật mí hướng đi cho sinh viên ngành kỹ thuật.

Có một bật mí mà công ty LETCO chúng tôi muốn mách những bạn sinh viên Việt Nam đã và đang hay chuẩn bị tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật mà chưa có việc làm. Thì, hãy nên tham gia chương trình kỹ thuật viên tại Nhật Bản. Khi tham gia chương trình này, lợi ích đầu tiên mà bạn nhìn thấy đó chính là có việc làm. Tức là bạn đã có thu nhập. Mà mức thu nhập ở đây là mức thu nhập cao và ổn định nữa.

Nhật Bản một quốc gia phát triển nhất trong khu vực Châu Á với nền kinh tế của Nhật Bản đứng thứ 2 trên thế giới. Chính sự phát triển vượt bậc về kinh tế đó, đã chứng minh Nhật Bản là một trong những cường quốc trên thế giới.

Tuy nhiên, không biết có phải lý do nước Nhật phát triển quá mạnh không mà con người Nhật Bản rất hăng say công việc. Sự hăng say đó đến nỗi mà giới trẻ Nhật không chịu phát huy nòi giống. Do đó mà nguồn nhân lực trẻ tại Nhật Bản đang ngày càng thiếu hụt. Mà Việt Nam chúng ta lại đang bị dư thừa. Vậy thì tại sao bạn không thử sức mình với thị trường việc làm tại Nhật Bản.

19 KTV chụp ảnh kỷ niệm tại Trung tâm đào tạo công ty
19 Kỹ sư Nhật Bản chụp ảnh kỷ niệm tại Trung tâm đào tạo công ty LETCO

Nhật bản là nước có nền công nghiệp cao, cho nên họ rất cần nguồn nhân lực là những kỹ sư. Vì vậy bạn đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng & Đại học hay chuẩn bị tốt nghiệp ngành kỹ thuật mà chưa tìm được việc làm. Thì hãy tham gia chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản với những điều kiện như sau:

✔Chỉ yêu cầu bạn có tiếng Nhật tương đương N5 là đi được (có đơn hàng không yêu cầu biết tiếng trước, phỏng vấn).
✔ Đảm bảo sức khỏe không mắc bệnh truyền nhiễm.
✔  Không tiền án tiền sự.

19 KTV chụp ảnh kỷ niệm tại Trung tâm đào tạo công ty
19 Kỹ sư Nhật Bản chụp ảnh kỷ niệm tại Trung tâm đào tạo công ty LETCO

Đi kỹ sư Nhật Bản bạn sẽ có các lợi ích?.

✔ Được làm việc tại đất nước có nền khoa học, kỹ thuật bậc nhất thế giới.
✔ Công việc lâu dài với mức thu nhập cao và ổn đinh.
✔ Thời gian đi nhanh không phải chờ đợi lâu.
✔ Mức phí tham gia chương trình này thấp hơn rất nhiều so với chương trình đi thực tập sinh.
✔ Có thể bảo lãnh người thân sang sinh sống cùng.
✔ Được làm việc lâu dài và có cơ hội được định cư vĩnh viễn tại Nhật Bản.

Qua đó, các bạn cũng thấy được chương trình kỹ sư Nhật Bản vô cùng hấp dẫn. Nếu các bạn yêu đất nước Nhật Bản và yêu nền văn hóa của đất nước này. Đặc biệt, bạn hoàn toàn tin tưởng là mình có thể phát triển sự nghiệp tại đất nước mặt trời mọc và bạn đã và đang hay là những sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng & Đại học ngành kỹ thuật tại Việt Nam chung và sinh viên trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội nói riêng nên đi kỹ sư Nhật Bản nhé.

Chúc các bạn thành công, may mắn với lựa chọn!

Thông tin liên hệ:

     Website: letcohaui.vn

     SĐT: 0352.281.888.

     FanpageXuất Khẩu Lao Động & Du Học – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

     Kênh Youtube: Công ty LETCO

    Kênh Tiktok: Công ty LETCO

     Trụ sở: Địa chỉ: Nhà A5 – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Một số hình ảnh khác:

2 Copy

3 Copy

8 Copy

 

7 Copy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!