Buổi thi tuyển của 12 Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản

Mới đây, công ty LETCO triển khai buổi tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Tochigi – Nhật Bản, công việc Lắp ráp đèn Led chiếu sáng trong nhà.

Công việc này khá đơn giản và không cầu kinh nghiệm, chủ yếu là lắp rắp sản phẩm đèn LED chiếu sáng trong nhà do công ty sản xuất, làm việc theo sự phân công và hướng dẫn của Quản đốc xưởng. Người lao động sẽ có mức thu nhập khoảng 30 đến 40 triệu tùy vào thời gian làm thêm.

12 Thực tập sinh tham gia ứng tuyển
12 Thực tập sinh tham gia ứng tuyển

Về yêu cầu tuyển dụng, các ứng viên tham gia phải thực hiện hai phần thi chính: Thể lực và phỏng vấn trực tiếp qua Web. Thông qua các bài thi nhà tuyển dụng quan sát và lựa chọn 6/12 bạn phù hợp với công việc

Để giúp các ứng viên có trạng thái tốt nhất cho buổi thi tuyển, trước đó cán bộ Nghiệp vụ công ty LETCO đã dành ra một buổi để chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn về: Tác phong; Cách chào hỏi; Các trả lời các câu hỏi; cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật; Một số kiến thức liên quan về nơi làm việc và đất nước Nhật Bản…

Chính nhờ sự hỗ trợ cần thiết đấy, các ứng viên tại LETCO luôn làm cho nhà tuyển dụng Nhật Bản ấn tượng về phong thái tự tin, chuyên nghiệp không chỉ tại buổi tuyển dụng mà cả khi sang Nhật học tập và làm việc.

Phong thái tự tin và thái độ chuyen nghiệp là ưu điểm nổi bật của học viên LETCO
Phong thái tự tin và thái độ chuyen nghiệp là ưu điểm nổi bật của học viên LETCO

Không ít lần tại LETCO, học viên của LETCO khiến cho các nhà tuyển dụng khó khăn trong việc quyết định chọn ai? Không lựa ai? Mà cuối cùng phải đưa ra quyết định tuyển chọn số lượng lao động nhiều hơn dự kiến ban đầu.

 Còn những ứng viên không được lựa chọn không phải nản lòng bởi lý do bạn không được chọn do bạn không phù hợp với công việc này chứ chưa chắc nguyên nhân là bạn làm chưa tốt. Ngay cả đối những người được chọn chưa hẳn là những người giỏi nhất mà là những người phù hợp với công việc và công ty tiếp nhận này  nhất. Thế nên các bạn hãy giữ vững phòng độ, tự tin lựa chọn một công việc khác, một đơn hàng khác phù với với bản thân hơn.

Hiện tại, LETCO đang có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng ở các ngành nghề khác nhau giúp các ứng viên mong muốn đi Nhật có thêm nhiều lựa chọn hơn. Các bạn có nhu cầu hãy tham khảo thêm tại đây nhé!

Tham khảo đơn hàng LETCO: Xem chi tiết.

Thông tin liên hệ:

     ➡️ Website: letcohaui.vn

     ➡️ SĐT: 0352.281.888 (Mr. Hùng)

     ➡️ Email: hungdq@letco.vn

     ➡️ FanpageXuất Khẩu Lao Động & Du Học – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!