Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động có khó không?

(Letcohaui.vn) Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động khó không? Cần học đến trình độ nào thì mới có thể sang Nhật làm việc? Thời gian học là bao lâu? Đây đều là những thắc mắc của lao động đang quan tâm về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, lo lắng về việc học tiếng Nhật, không biết có học được không. Cùng công ty LETCO tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động là một trong những quá trình bắt buộc khi bạn tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nhiều người cho rằng học tiếng Nhật rất khó và thực tế đúng là vậy nhưng học để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì lại không hề khó chút nào! 

1. Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động là học gì?

Khi trúng tuyển đơn hàng lao động sẽ được đào tạo tập trung để có thể sẵn sàng sang Nhật làm việc. Ngoài việc học tiếng Nhật thì lao động con phải học tác phong, chào hỏi,… để có thể thích nghi với cuộc sống bên Nhật.
Học viên tham gia thi tuyển
Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động có khó không?
Vậy học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động là học những gì?– Tiếng Nhật dùng trong giao tiếp.
✔ Chữ Hán (400 từ)
✔ Tiếng Nhật chuyên dùng trong nhà máy
✔ Tiếng Nhật về an toàn lao động.Trong quá trình học tập, giáo viên sẽ liên tục kiểm tra đánh giá tiến độ để lao động có thể nhanh chóng hoàn thành khóa học và xuất cảnh sang Nhật làm việc.

2. Thời gian học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động thường rơi vào bao lâu? 

Học tiếng Nhật không hề đơn giản vì vậy chúng tôi đã xây dựng một lộ trình phù hợp với lao động, phù hợp với chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đảm bảo lao động sau khóa học có thể thích nghi với cuộc sống và công việc ở Nhật.

Lớp học LETCO
Bao lâu có thể hoàn thành chương trình học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động

Tại Công ty thông thường thời gian đào tạo rơi vào từ 4-6 tháng. Kết thúc khóa học sẽ có bài kiểm tra để đánh giá trình độ lao động đã đạt hay chưa đạt. Thực tế sau quá trình đào tạo có đến 99% lao động sẽ đạt chỉ tiêu.

3. Kinh nghiệm học tiếng Nhật đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào?

✔ Xác định được mục tiêu học tiếng Nhật của bản thân

Việc xác định được mục tiêu học tiếng Nhật là vấn đề thiết yếu cho lao động sẽ giúp lao động tập trung được những thứ quan trọng, loại bỏ được những phần không nên học để đỡ mất thời gian. Những thứ chưa cần thiết thì chúng ta có thể bồi dưỡng thêm khi sang Nhật làm việc.

Kinh nghiệm học tiếng Nhật đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào?
Kinh nghiệm học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào?

✔ Tìm được lộ trình học hiệu quả

Như chúng tôi đã nói ở trên, tại trung tâm các bạn sẽ được đào tạo theo một lộ trình mà hầu hết lao động nào cũng trải qua và cho hiệu quả như mong muốn. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy thì chắc chắc việc học tiếng Nhật của bạn sẽ hiệu quả.

✔ Thực hành mọi lúc mọi nơi

Ngôn ngữ không phải là một môn học, bạn càng giao tiếp nhiều, càng sử dụng nhiều thì bạn sẽ càng giỏi. Thay vì học 1 mình thì bạn có thể học theo nhóm lớp, luyện tập đối thoại thì sẽ vừa nhớ lâu, vừa cải thiện được phát âm, ngữ điệu,…

✔ Học mà chơi, chơi mà học 

Học hành không nên quá cứng nhắc khi mà bạn có thể kết hợp học với chơi như xem phim Nhật, nghe nhạc Nhật, học tiếng Nhật,…

4. Người không biết tiếng Nhật thì có cơ hội sang Nhật làm việc không?

Người không biết tiếng Nhật hoàn toàn có thể đăng kí tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty chúng tôi. Sau khi thi tuyển và đỗ đơn hàng thì lao động sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật nhé!

Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2022?

Thi tuyển Thực tập sinh ngành Dịch vụ lưu trú Nhật Bản
Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. Nam, nữ độ tuổi từ 19-32 tuổi tùy vào từng đơn hàng và tiêu chí của từng doanh nghiệp có thể nằm ngoài độ tuổi quy định.

2. Bằng cấp THPT trở lên. Một số đơn hàng có thể nhận các lao động bằng cấp 2 trở lên.

3. Điều kiện sức khỏe: Không mắc các chứng bệnh mà pháp luật Nhật bản cấm không cho nhập cảnh: Viêm gan B, lao, phổi, không mắc các bênh truyền nhiễm,…. Về chiều cao Nam cao 1,60m trở lên, nữ cao 1,50m trở lên.

4. Hình thức thi tuyển: Do các doanh nghiệp Nhật bản trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng. Chủ yếu là phỏng vấn ngôn ngữ Nhật và kinh nghiệm tay nghề. Một số đơn hàng có thể test cả thể lực và chỉ số IQ.

Chúc các em thành công với lựa chọn của bản thân!

     Trang web:  letcohaui.vn

     SĐT: 0352.281.888.

     FanpageXuất Khẩu Lao Động & Du Học – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

     Kênh Youtube: Công ty LETCO

    Kênh Tiktok: Công ty LETCO

     Trụ sở: Địa chỉ: Nhà A5 – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *